Chinh phục 2017 chính thức lên sóng VTV6 

Với 2 vòng tuyển sinh là tuyển trực tiếp tại Hà Nội và thi online trên toàn quốc, Chinh phục 2017 đã chọn được 72 thí sinh ở lứa tuổi 13, 14 bước vào các phần thi chính thức được ghi hình tại Đài THVN. Sau 12 cuộc thi tuần, Chinh phục 2017 sẽ chọn ra 12 thí sinh bước vào cuộc thi chung kết.

Theo chia sẻ của nhà báo Đặng Diễm Quỳnh - Trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài THVN, hệ thống câu hỏi của Chinh phục 2017 sẽ không chỉ gói gọn kiến thức trong nhà trường mà sẽ có nhiều câu hỏi mở để đánh giá sự hiểu biết toàn diện của các em học sinh. Tại mỗi cuộc thi tuần của Chinh phục 2017, 6 thí sinh sẽ trải qua 3 vòng thi, việc loại trừ thí sinh diễn ra từ vòng 2 sẽ tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện bản thân nhiều hơn trong chương trình.

Năm nay, quán quân của Chinh phục sẽ nhận được một suất học bổng toàn phần học phí và sinh hoạt cho 3 năm học THPT tại hệ thống trường TH School, do quỹ Vì tầm vóc Việt trao tặng. Tổng trị giá giải thưởng của quán quân lên tới 1 tỷ 500 triệu đồng. Các thí sinh xếp hạng Nhì và Ba cũng được trao tặng các suất học bổng toàn phần trong suốt 3 năm học tại hệ thống trường TH School.

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình Chinh phục 2017 là Thanh Vân Hugo.


Các tin đã đưa