Đáp án và kết quả MINIGAME [TỐI THỨ TƯ LÀM GÌ?] - Chủ đề: GIAO THÔNG


[Tối thứ tư làm gì?] là chuyên mục minigame hàng tuần của Fanpage Chinh Phục - Vietnam's Brainiest Kid (https://www.facebook.com/chinhphuc.vietnambrainiestkid). Mỗi tuần, theo từng chủ đề của Chinh Phục, minigame sẽ có đề bài khác nhau xoay quanh chủ đề. Đề bài của minigame sẽ được công bố vào trước 21h05 Thứ Tư hàng tuần.


Ba câu hỏi của [Tối thứ tư làm gì?] - Chủ đề: GIAO THÔNG tuần trước là một thử thách không hề dễ đối với các bạn khán giả truyền hình. Ngoài việc nắm bắt đề bài và theo dõi thật kỹ Chinh Phục phát sóng vào Tối Thứ 4, các bạn phải thật nhanh chóng chọn lọc được thông tin đồng thời đưa ra những câu trả lời thật chính xác trong đúng thời gian quy định của trò chơi.

Và đây là đáp án của ba câu hỏi:

 

Câu hỏi số 1: Có tất cả 16 phương tiện giao thông được xuất hiện trong Chinh Phục - Cuộc thi tuần 16.

1. Xe đạp (xe đạp điện, xe đạp công cộng)

2. Xe buýt (xe buýt 2 tầng)

3. Phà

4. Tàu điện ngầm

5. Ôtô (xe hơi, taxi, xe tải)

6. Di chuyển bằng động vật (voi, lạc đà,…)

7. Xích lô

8. Xe máy (xe máy điện)

9. Thuyền

10. Xe chó kéo

11. Cáp treo

12. Máy bay

13. Máy kéo

14. Tàu thủy (Tàu biển)

15. Xe lửa (tàu hỏa)

16. Thuyền thúng

Đây có lẽ là câu hỏi gây ra sự nhầm lẫn nhiều nhất đối với các bạn. ^^ Chính xác chúng ta có 16 phương tiện xuất hiện.

 

Câu hỏi số 2: Nguyễn Văn Tiến là thí sinh đứng ở vị trí số 6 - Vòng 2 đã lựa chọn cho mình vùng hiểu biết đầu tiên "Phương tiện giao thông" liên quan đến chủ đề chính "GIAO THÔNG"

 

Câu hỏi số 3: Với câu hỏi vô cùng thú vị về văn hóa ở bang Victoria - Úc, sau 12h trưa ngày chủ nhật, mặc quần đùi màu hồng ở nơi công cộng thì sẽ bị phạt, Khôi Nguyên đã không thể nhịn cười và đưa ra  câu trả lời là "màu đỏ"

 

Xin chúc mừng Nguyễn Thành Nhân (https://www.facebook.com/nhan.14.5) đã trở thành khán giả có câu trả lời rất chính xác và nhanh nhất, ngay sau khi Chinh Phục - Cuộc thi tuần 16 kết thúc phát sóng, phần quà của bạn là một cuốn sách "Mười vạn câu hỏi vì sao".

Và một phần quà trị giá 200.000 VNĐ đến từ Nhà Tài Trợ TH true MILK đã thuộc về bạn Cường Văn (https://www.facebook.com/cuong.van.79230305)

Xin chúc mừng hai bạn!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 


Các tin đã đưa