Kết quả CHINH PHỤC Ô CHỮ - CROSSWORD số 11Trở thành chủ nhân chiếc vé thứ 16 có mặt trong trận Chung Kết năm sẽ diễn ra vào tháng 12 tới, Đào Khôi Nguyên đã chứng tỏ được kiến thức và sự bản lĩnh của mình. Ở câu hỏi cuối cùng, anh chàng hâm mộ EXO đã bất ngờ vươn lên và chiến thắng thuyết phục. Chắc chắn, chàng quán quân “hay cười” này sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng khán giả truyền hình.

 

Bám sát chủ đề tuần này, Chinh Phục Ô Chữ đem đến 6 câu hỏi thú vị xoay quanh lĩnh vực giao thông. Câu hỏi gây nhiều khó khăn nhất chính là câu hỏi về xe điện - phương tiện giao thông xanh phục vụ khách du lịch thăm quan khu vực khu phố cổ và xung quanh hồ Hoàn Kiếm. Cùng với 6 chữ cái, rất nhiều bạn đã nhầm với xích lô, phương tiện di chuyển gắn liền văn hóa Hà thành.

 

Tưởng chừng không mấy liên quan nhưng câu hỏi số 5 cũng đem lại nhiều điều thú vị khi ô chữ hỏi về bộ truyện tranh Doraemon với 2 phương tiện – bảo bối di chuyển trong không gian và thời gian. Rất nhiều bạn bị mất điểm vì gõ sai tên bộ truyện quen thuộc này!

 

Và không quá bất ngờ, với 350 điểm, Lê Anh NhậtHoàng Công Sơn tiếp tục dẫn đầu Crossword số 11.

 

Vị trí thứ 2 thuộc về Vương Trung Hiếu và một người bạn mới Phan Nguyễn Hoàng lần đầu lọt top CROSSWORD. Như vậy với kết quả Á quân này, Vương Trung Hiếu chính thức đặt chân vào Top 3 Chinh Phục Online tháng 10 cùng Anh Nhật và Công Sơn.

 

Dành huy chương màu đồng là 4 người bạn: Phạm Huy Giang Nam, Trần Nguyễn Đăng Thụy, Hoàng Trung Hiếu Đồng Văn Nhân.

 

Kết quả chi tiết:

Những người bạn dẫn đầu CROSSWORD số 11

 

Các bạn chưa may mắn có mặt trong Top 3 là: Trần Nguyễn Nhất Tín, Nguyễn Phương Hoa và Trần Lê Cẩm Hân chỉ kém 10 điểm. Hy vọng CW12, các bạn sẽ ghi tên lên Top 3.

Hẹn gặp lại những bí ẩn của Chinh Phục Ô chữ số 12 với những kiến thức về chủ đề Kiến Trúc. Đừng quên đón xem cuộc thi tuần 17 phát sóng 21:05 tối thứ Tư ngày 22/10 trên VTV6 nhé!

--------------------

CHINH PHỤC Ô CHỮ - CROSSWORD là một game online dưới dạng ô chữ được tổ chức trên fanpage Chinh Phục - Vietnam's Brainiest Kid vào 21:00 tối thứ Bảy hàng tuần, nhằm giúp các bạn củng cố và nâng cao kiến thức về chủ đề của các cuộc thi tuần.


Các tin đã đưa