Kết quả CHINH PHỤC Ô CHỮ - CROSSWORD số 10


Cuộc thi tuần 15 đã kết thúc với sự đăng quang của Nguyễn Đắc Ngọc Mai, cô bạn đến từ Sơn La. Và riêng Chinh Phục Ô chữ - CROSSWORD số 10, với chủ đề "Âm thực" đã có thêm một người bạn trở thành quán quân Crossword.

Cùng với những kiến thức thu lượm từ chuyến hành trình khám phá thế giới "Ẩm thực" và sự hiểu biết phong phú, nhiều bạn khán giả đã dễ dàng vượt qua 6 thử thách của Chinh Phục Ô chữ tuần này! Không chỉ trả lời chính xác, các bạn còn đưa ra được những hiểu biết về Kẹo dừa Bến Tre, món Kim chi chua ngọt đến từ Hàn Quốc hay cả câu hỏi Văn học về Cốm của nhà văn Thạch Lam...

 

Với 7 chữ cái trong ô màu đỏ, từ khóa chính xác là "Bánh cốm", một thứ quà đặc sản của Thủ đô Hà Nội. Hoàng Công Sơn chính là người đầu tiên tìm ra từ khóa ngay ở câu hỏi số 3.

 

Câu hỏi khó nhất trong CROSSWORD số 10 lại chính là câu hỏi Vật lý về mô hình nguyên tử "bánh mận" của Thomson...Đây là một câu hỏi của Trần Vũ Hải Dương, xuất hiện ngay tại cuộc thi tuần số 1 của mùa giải đầu tiên. Ở câu hỏi này, không nhiều bạn trả lời chính xác.

 

Và 340 điểm là tổng điểm cao nhất đã trả lời hoàn toàn chính xác cả 6 ô chữ và từ khóa, Phạm Thanh Bình lần đầu tiên lọt vào Top 3 Crossword và leo luôn đến vị trí quán quân CW10.

Mang lợi thế trả lời nhanh nhất từ khóa, với 320 điểm, ngôi vị Á quân không xa lạ chính là Hoàng Công Sơn, chàng trai Á quân CPO tháng 10.

Cùng đạt 300 điểm đó là các bạn: Lê Anh Nhật, Nguyễn Hồng Như Ý, Đỗ Tiến Đạt, Vương Trung Hiếu, Nguyễn Trường An, Lê Minh Tiến và Đồng Văn Nhân.

Kết quả chi tiết:

Top 3 của Chinh Phục Ô chữ số 10

 

 

Chúc mừng các bạn Top 3 đã có lợi thế điểm thưởng ở Chinh Phục Online tháng 11. Các bạn Lê Võ Khánh Duy, Nguyễn Việt Cường, Hoàng Trung Hiếu và Trần Nguyễn Đăng Thụy...cần cố gắng thêm để lọt top 3 nhé!

 

Hẹn gặp lại CHINH PHỤC Ô CHỮ vào 21:00 tối thứ 7 ngày 18/10 với chủ đề Giao Thông.

--------------------

CHINH PHỤC Ô CHỮ - CROSSWORD là một game online dưới dạng ô chữ được tổ chức trên fanpage Chinh Phục - Vietnam's Brainiest Kid vào 21:00 tối thứ Bảy hàng tuần, nhằm giúp các bạn củng cố và nâng cao kiến thức về chủ đề của các cuộc thi tuần.

 


Các tin đã đưa