Bình chọn cho Chinh Phục lọt vào top 5 “Ấn tượng VTV”


Chương trình Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid – sân chơi trí tuệ dành cho các học sinh THCS đã xuất sắc lọt vào danh sách đề cử hạng mục “Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất” thuộc giải thưởng “Ấn tượng VTV” 2014.

Nhận được sự ủng hộ của khán giả xem truyền hình, Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid đã vượt qua vòng bầu chọn thứ nhất, trở thành một trong 5 đề cử xuất sắc nhất ở hạng mục “Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất” tại giải thưởng “Ấn tượng VTV” năm nay.

Bước vào vòng 2, Chinh Phục sẽ chính thức “tranh tài” cùng 4 “đối thủ nặng ký” khác là 5S Online, Tiệm bánh hoàng tử bé, Ghế không tựa, Ai là triệu phú. Để giúp Chinh Phục đăng quang tại đêm trao giải truyền hình trực tiếp vào tối ngày 05/09/2014, đây chính là lúc để các “fan” trung thành của chương trình thể hiện tình cảm và sự yêu mến của mình thông qua các lượt bình chọn trực tiếp bằng 2 cách sau:

1. Truy cập trực tiếp vào website  www.antuong.vtv.vn, hạng mục “Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất theo đường link: http://antuong.vtv.vn/index.php/thi-sinh/204/chinh-phuc#display-mild. (click vào biểu tượng vương miện)

2. Nhắn tin SMS với cú pháp: 143 gửi về 6058  trong đó 143 là Số báo danh (SBD) của chương trình Chinh Phục (Phí nhắn tin 500 VNĐ)

Cổng nhắn tin SMS cho Vòng 2 sẽ bắt đầu từ 0h ngày 01/09/2014 và chính thức đóng vào 18h ngày 05/09/2014.

Mang theo sứ mệnh “Vì tầm vóc Việt” đem cơ hội khẳng định bản thân và thông điệp theo đuổi ước mơ tới mọi trẻ em lứa tuổi từ 11 đến 14 trên toàn quốc, tiếp nối sự thành công của mùa giải thứ nhất, đến nay, Chinh Phục mùa giải thứ hai với format mới đã và đang tiếp tục cuốn hút khán giả truyền hình vào cuộc hành trình tìm kiếm những học sinh thông minh, bản lĩnh nhất Việt Nam vào 21h thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV6 và 16h Chủ nhật trên kênh VTV3, cùng đón chờ những trận đấu trí căng thẳng đầy bất ngờ giữa các em nhỏ lứa tuổi 11 - 12, khi trí nhớ sẽ không còn là thế mạnh trong việc giành chiến thắng mà thay vào đó sẽ là trí tuệ và chiến thuật.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid là phiên bản Việt hóa của gameshow “Britain’s Brainiest Kid” dành cho các học sinh THCS. Với các cuộc đấu trí căng thẳng, thú vị và đầy bất ngờ, những ngôi vị cao nhất của vòng chung kết năm của Chinh Phục lứa tuổi 11-12 sẽ giành được các suất học bổng du học hè tại nước ngoài do tập đoàn TH True Milk trao thưởng. 

Chương trình “Ấn tượng VTV” là Giải thưởng hướng tới sự tôn vinh những đóng góp của các cá nhân hay tập thể cho những sản phẩm truyền hình, để lại ấn tượng trong lòng khán giả trong 1 năm qua. Đối tượng được đề cử phải là các sản phẩm được phát sóng từ 7.9.2013 - 1.7.2014


 


Các tin đã đưa